Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cho thuê cửa hàng kinh doanh

Trước khi cho thuê mặt bằng kinh doanh, các bạn cần hiểu thế nào là kinh? Sau đó là cách thuyết phục khách hàng vừa làm hài lòng khách hàng, vừa đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bản thân ...

Cửa hàng Bún Thang

Cửa hàng bún thang
Cửa hàng bún thang

Nằm tại kiot 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội (đối diện chợ Thái Hà) trên một mặt bằng đẹp với diện tích 50m2 có 2 mặt tiền hơn 4m vỉa hè rộng rãi, một đối diện đường lớn và một đối diện chợ Thái Hà. Cửa hàng được bố trí một phòng bán hàng và một phòng có thể cho hộ gia đình ở lại.

Hiện tại cửa hàng đang kinh doanh Bún Thang vào buối sáng , buổi chiều phục vụ khách hàng thích các món nhậu.

Giá nhượng mặt bằng là 100 triệu ( trong đó có 5 tháng tiền mặt bằng ). Cửa hàng có thể kinh doanh ngay . Điện nước tính theo công tơ nhà nước, cho thuê hợp đồng dài hạn. Tất cả đồ đạc và nội thất cửa hàng đều mới

Liên hệ : Anh Hải – 0987654321

Cửa hàng thời trang quần áo

cửa hàng quần áo
Cửa hàng quần áo

Cho thuê cửa hàng quần áo tại 540 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Với diện thích 40m2 không gian thoáng mát, sạch sẽ, vỉa hè rộng rãi, nằm tại ngã tư đường nên khách hàng rất đông đúc, thích hợp là mặt bằng kinh doanh mua bán.

Giá thuê cửa hàng 8 triệu/tháng

Liên hệ: Chị Quyên – 0987654312

Cho thuê mặt bằng

mặt bằng kinh doanh
Mặt bằng cho thuê kinh doanh

Đơn vị chuyên thuê và cho thuê mặt bằng . Nằm tại mặt đường Láng Hạ khu Ba Đình, với diện tích 150m2 mặt tiền 30m, khu đông dân cư. Tiện xây dựng các cửa hàng quần áo, cửa hàng ăn uống, khu vui chơi giải trí.

Giá thuê mặt bằng 6$/m2

Liên hệ : Chị Oanh – 0987654123

Cho thuê cửa hàng thời trang

Cửa hàng thời trang
Cửa hàng thời trang

 

Chuyển nhượng lại cửa hàng thời trang 65 Hàng Bún , Ba Đình , Hà Nội .

Cửa hàng đang kinh doanh : Quần áo, Túi xách, phụ kiện nữ (90 triệu tiền hàng).

Đồ đạc sang nhượng gồm có : biển hiệu, đèn chiếu biển, 5 dàn đèn chiếu canh và hàng hóa, 1 giá quần áo đôi, 3 tủ gỗ, 2 kệ gỗ, giá kính, 8 giá mắc đồ treo, 1 điều hòa...

Shop gồm 2 tầng sử dụng hoặc cho thuê tùy ý, mặt tiền 3m, diện tích tầng 1 : 16m2, diện tích tầng 2 : 25m2.Tiền điện có công tơ riêng, miễn phí tiền nước.Cửa hàng hiện đang kinh doanh rất tốt , doanh thu ổn định , lượng khách quen đông .

Giá sang nhượng toàn bộ hàng hóa và nội thất là 115 triệu.

Giá cho thuê 11 triêu/tháng (2 tầng).

Liên hệ : Chị Thảo – 0987654132

Nhượng quán trà & café

Kinh doanh quán trà
Kinh doanh quán trà

Quán trà nằm tại vị trí đắc địa trên phố Đội Cấn, với 3 năm kinh nghiệm và thương hiệu được đông đảo công chúng biết đến. Đặc biệt, quán còn là một địa chỉ văn hóa, điểm đến của các nhóm, các tổ chức xã hội. Cơ sở vật chất và đội ngũ chuyên nghiệp hiện đang vận hành quán trong một quỹ đạo ổn định.

Quán gồm 5 tầng, mỗi tầng mang một phong cách riêng biệt, độc đáo, rộng 28m2 với đầy đủ điều hòa và toilet. Không gian quán đặc biệt thích hợp với các buổi offline, sinh nhật và tổ chức sự kiện nhỏ.

Vỉa hè rộng rãi, có thể khéo léo để xe phía ngoài, khách ngồi bên trong khá thoải mái. Quán được bao bọc bởi các cơ quan và văn phòng lớn gồm có bảo hiểm, ngân hàng, ... nên có lượng khách quen đều đặn, thường xuyên.

Liên hệ : Chị Loan - 0987654213


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET